บริษัทที่น่าเชื่อถือที่สุดสำหรับการบริการทำความสะอาด และดูแลเด็ก

นี่คือสิ่งที่คุณมองหา -- เพียงแค่เปิดเว็บไซต์ของอะยะซันหรือแอพพลิเคชันของเรา แล้วแจ้งความต้องการของคุณ เช่น ต้องการแม่บ้านหรือพี่เลี้ยง ที่อยู่ตนเอง เงินเดือนที่ตั้งไว้ของแม่บ้าน เป็นต้น อะยะซันเซอร์วิสจะทำให้คุณได้เข้าถึงการบริการทำความสะอาด และพี่เลี้ยงเด็กระดับมืออาชีพ ที่ช่วยให้ชีวิตของคุณง่ายยิ่งขึ้น


ประสบการณ์

อะยะซันเซอร์วิสเปิดให้บริการและดูแลลูกค้า ด้านการทำความสะอาดบ้าน พี่เลี้ยงเด็ก และเซอร์วิสอื่นๆ มาตั้งแต่ปี 2013 ในช่วงระยะเวลาที่ผ่านมา ทางบริษัทได้มีโอกาสดูแลบ้าน และคอนโดของลูกค้า ทั้งในกรุงเทพฯ นนทบุรี พัทยา และภูเก็ต ด้วยเหตุนี้ อะยะซัน จึงเป็นหนึ่งในบริการที่มีคุณภาพในการจัดหา แม่บ้าน พี่เลี้ยงเด็ก ผู้ดูแลผู้สูงอายุ และคนขับรถ

ความน่าเชื่อถือ

เมื่อคุณได้ทำการจองการบริการผ่านอะยะซัน คุณจะรู้ว่า แม่บ้านท่านใดไปให้บริการแก่คุณ เพื่อทำความสะอาดห้องนอน ห้องน้ำ ห้องครัว และห้องนั่งเล่น ให้เหมือนใหม่ ราวกับวันแรกที่คุณย้ายเข้ามาอยู่อาศัย

ความสะดวกสบาย

ช่วงเวลาสุดแสนจะยาวนานในค่ำคืนของการทำงาน ที่ทำให้คุณไม่มีเวลาทำความสะอาด ไม่ว่างไปส่งลูกๆ ที่โรงเรียน ออกกำลังกาย หรือเล่นกับลูก พวกเรารู้ดีว่าชีวิตนั้นค่อนข้างยุ่ง และไม่เป็นไปตามแบบแผนซะทีเดียว ในบางครั้ง คุณก็เหนื่อยจากการหักโหมทำงาน สิ่งสุดท้ายที่คุณจะทำก็คือ การทำความสะอาดบ้าน ดังนั้น ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดใดก็ตาม ถ้าคุณกำลังมองหาผู้ช่วยในการทำความสะอาดบ้าน อะยะซันสามารถช่วยคุณได้

ความยืดหยุ่น

สำหรับอะยะซันเซอร์วิส เมื่อคุณต้องการจอง หรือเปลี่ยนแปลงการบริการ คุณสามารถแจ้งกับทางเราผ่านทางไลน์ของอะยะซันได้ที่ไลน์ไอดี @ayasan หรือถ้าต้องการความรวดเร็วในจองการทำความสะอาดภายใน 1 วัน คุณสามารถเข้าจองผ่านทางแอพพลิเคชัน หรือทางเว็บไซต์ www.ayasan-app.com ที่คุณสามารถเลือกชั่วโมงทำความสะอาดได้ตามต้องการ อะยะซันเซอร์วิส ผู้ให้บริการอัดดับ 1 ในด้านของการทำความสะอาด และจัดหาแม่บ้าน พี่เลี้ยงเด็ก หากคุณกำลังมองหาผู้ช่วยทำความสะอาดบ้าน อพาร์ตเมนท์ หรือ พี่เลี้ยงเด็ก ผู้ดูแลผู้สูงอายุ และคนขับรถ อะยะซันเซอร์วิส ยินดีให้บริการ

เหตุผลที่ทำให้อะยะซันเซอร์วิสเป็นสุดยอดบริการแม่บ้าน พี่เลี้ยง และคนขับรถในไทย

จองผ่านระบบออนไลน์ - ตลอด 24 ชั่วโมง

การจองออนไลน์ที่รวดเร็ว ที่ง่ายต่อการจองสัมภาษณ์กับแม่บ้าน หรือพี่เลี้ยงเด็กในวันถัดไป หรือวันที่ต้องการ

คุณภาพในการตรวจสอบ

ประวัติของแม่บ้าน พี่เลี้ยงเด็ก หรือผู้ดูแลผู้สูงอายุ ผ่านการตรวจสอบจากเจ้าหน้าที่ของอะยะซัน และความคิดเห็นจากลูกค้าที่แม่บ้านเคยให้บริการ

ความต้องการของลูกค้า

อะยะซันเซอร์วิสจะค้นหาผู้ช่วยตามความต้องการของลูกค้าให้ได้มากที่สุด อีกทั้ง ทางเรายังจัดเตรียมทีมงานสำหรับดูแลลูกค้า หากเกิดปัญหาระหว่างการดำเนินการ

ตารางที่ยืดหยุ่น

คุณสามารถจัดตารางเวลาให้ลงตัวกับชีวิตคุณได้ โดยอะยะซันจะช่วยอำนวยความสะดวกในการบริการทำความสะอาดให้คุณ ทั้งรายสัปดาห์ สัปดาห์ละสองครั้ง หรือรายเดือน และเพื่อให้คุณได้มีเวลาในการทำสิ่งต่างๆมากขึ้น คุณสามารถปรับเปลี่ยนวันเวลาทำความสะอาดได้ตามต้องการ แล้วคุณจะไม่ผิดหวังสำหรับการบริการของเรา อีกทั้ง การจ่ายเงินก็แสนง่ายและปลอดภัย โดยผ่านระบบออนไลน์ ที่ทำให้คุณไม่ต้องเสียเวลาในการไปธนาคารอีกต่อไป

ให้บรรยากาศของบ้านเต็มไปด้วยความเรียบหรู

หากลองจินตนาการถึงโลกที่ไม่มีอะยะซันเซอร์วิส คุณที่ใช้เวลา 12 ชั่วโมงทำงานในออฟฟิศ หรือ 30 นาทีที่อยู่บนรถไฟ หรือหมดเวลาไปกับการเดินทางมาที่ห้อง คุณยังพบว่า ภายในห้องของคุณยังมีจานไม่ได้ล้างอยู่เต็มอ่างล้างจาน เสื้อผ้าสกปรกที่กองเกลื่อนไปทุกที่ เตียงที่หลุดรุ่ย ห้องน้ำที่เริ่มส่งกลิ่นเหม็น หรือฝุ่นตามพื้น ด้วยเหตุนี้ การบริการแม่บ้านและพี่เลี้ยงสุดพรีเมียมก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่ง ที่ค่อนข้างช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้นใช่ไหมละ เพราะสิ่งสุดท้ายที่คุณอยากจะทำที่สุด คงไม่ใช่การที่คุณต้องมานั่งสวมถุงมือสีเหลืองๆ ขัดพื้น หรือดูดฝุ่นตามพื้นพรมหรอกหรือ ดังนั้น หากคุณไม่ต้องการทำอะไรที่ยุ่งยาก อะยะซันเซอร์วิส สามารถช่วยคุณได้ ที่จะทำให้บ้านของคุณเต็มไปด้วยความเป็นระเบียบ สะอาด สดชื่น หลังจากที่คุณกลับมาจากการทำงาน หรือจะเป็นการทำความสะอาดห้องน้ำ ฝุ่นตามชั้นวางและเคาน์เตอร์ต่างๆ เพราะฉะนั้นแล้ว การที่ใช้บริการแม่บ้าน ก็เปรียบเสมือนดั่งของขวัญที่มอบให้กับตนเอง อย่าลังเล ที่จะจองการบริการแม่บ้านกับอะยะซันวันนี้

ราคาที่คุ้มค่า และความสะดวกของการบริการ (ทำความสะอาดบ้าน / บริการพี่เลี้ยง / บริการคนขับรถ ในกรุงเทพ)

หากต้องคำนึงถึง ราคา ก็เป็นสิ่งที่สำคัญ เพราะไม่มีใครที่อยากจะจ่ายเงินให้กับการทำความสะอาดที่มีราคาค่อนข้างสูง ดังนั้น ทางอะยะซันเซอร์วิส จึงมีการแจ้งข้อมูล ที่ลูกค้าจะต้องจ่ายตั้งแต่แรกเริ่ม และยังมีส่วนลดให้กับลูกค้าเก่าที่กลับมาใช้บริการกับทางเราอีกด้วย ไม่ว่าจะจ้างเป็นแบบรายสัปดาห์ หรือรายเดือนก็ตาม เพราะเราเชื่อมั่นว่า การบริการของอะยะซัน จะทำให้ลูกค้าพึงพอใจ เชื่อเถอะ ว่าอะยะซันเซอร์วิสจะอยู่ในทุกความต้องการของคุณ หากคุณ จองแม่บ้านทำความสะอาดในตอนเช้า แล้วนึกขึ้นได้ว่า คุณไม่มีเงินสดติดตัวที่จะจ่ายค่าบริการให้กับพวกเขา ทั้งๆ ที่คุณพยายามที่หาในเสื้อแจ็คเก็ต รองเท้า หรือขับรถไปตู้กดเงินที่ใกล้ที่สุด แต่ก็ไม่มี อะยะซัน คำนึงถึงความสะดวกของลูกค้า หากมีการเรียกใช้บริการผ่านทางแอพพลิเคชั่น คุณสามารถจ่ายเงินผ่านบัตรเครดิตได้ทันที แต่ถ้าคุณต้องการให้ทิปแก่แม่บ้าน คุณก็สามารถทำได้ผ่านทางบัตรเครดิตเช่นเดียวกัน

รับประกันแม่บ้านทำความสะอาดได้อย่างมีประสิทธิภาพ

พวกเราทราบดีว่า เมื่อไหร่ก็ตามที่คุณจองทำความสะอาด แม่บ้าน พี่เลี้ยงเด็ก หรือบริการอื่น ๆ ผ่านทางอะยะซัน คุณจะรู้สึก เหมือนกับว่า คุณได้ให้คนแปลกหน้าเข้าไปในบ้าน แต่ไม่ต้องกังวลไป แม่บ้านทุกคนได้ผ่านการตรวจสอบประวัติจากทีมงานของทางอะยะซัน อีกทั้ง คุณยังแจ้งความต้องการเพิ่มเติมในระบบ หรือกับแม่บ้านได้โดยตรง เพื่อให้เกิดความมั่นใจในการทำความสะอาดตามที่คุณต้องการ

การตรวจสอบประวัติ 5 ขั้นตอนอย่างมืออาชีพ โดย Ayasan

1. ขั้นตอนการตรวจเอกสาร (บัตรประชาชนไทย / วีซ่า / ใบอนุญาตทำงาน)

2. ขั้นตอนการตรวจสอบประวัติโดยการสัมภาษณ์แบบตัวต่อตัว (ประวัติงาน / คำของาน / การตรวจสอบข้อมูลอ้างอิง)

3. ขั้นตอนการอธิบายหน้าที่การทำงาน / อธิบายลักษณะกรทำงานขั้นพื้นฐาน

4. ขั้นตอนการถ่ายภาพ

5. ลงทะเบียนเป็นพนักงานของ Ayasan เสร็จสมบูรณ์